A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông tin tuyên truyền về dịch Covid-19

Nội dung tuyên truyền dịch bênh Covid-19

        Xin kính chào quý PHHS và các cháu học sinh!

Mời quý PHHS và các cháu học sinh nghe chương trình tuyên truyền của Trường MN Đại Lâm. Trong chương trình hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý phụ huynh và học sinh cùng các cán bọ trong trường diễn biến của dịch bệnh covid-19 mới nhất và tăng cường kiểm soát mọi người từ vùng dịch về. Sau đây là nội dung chương trình:

   Tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19 là thể hiện tinh thần yêu nước với cộng đồng. Nhà trường triển khai nghiêm túc các văn bản của cấp trên đến mọi cán bộ công nhân viên trong trường. Dịch covid-19 đang có diễn biến nhanh và rất phức tạp, mọi người không nên hoang mang hãy bình tình nêu cao tinh thần cảnh giác, tuân thủ tuyệt đối  khuyến cáo 5k  của bộ y tế Khẩu tráng- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tập trung đông người-Khai báo y tế. Khi có đấu hiệu ho, sốt, khó thở hãy gọi cho đường dây nóng của Bộ y tế 19001995 hoặc đường dây nóng của Trạm y tế thôn xóm để được hỗ trợ, hãy giữ an toàn cho bạn, gia đình và cộng đồng trước đại dịch Covid-19.

Quý vị và các bạn đang nghe bài tuyên truyền của trường MN Đại Lâm, ứng phó với dịch bệnh trên trường MN Đại Lâm đã khuyến cáo cán bộ công nhân viên không nên đi ra khỏi tỉnh, huyện, thành phố trong thời gian này. Khi có việc thật cần thiết phải ra khỏi tỉnh phải xin ý kiến của BGH nhà trường, khi về phải khai báo y tế và thực hiện cách ly ( nếu cần).


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 3
Tháng trước : 242