Trường MN Đại Lâm chung tay đẩy lùi dịch Covid

Với phương châm "Chống dịch như chống giặc" Dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Lạng Giang, UBND xã Đại Lâm trường MN Đại Lâm đã bàn giao toàn bộ CSVC cho khu cách ly tập trung của Huyện. Nhà trường đã cử lực lượng giáo viên và cô nuôi tham gia nấu ăn phục vụ công tác hậu cần cho Trạm cách ly đặt tại nhà trường.

Với tinh thần "Sẵn sàng khi tổ quốc gọi tên" các đ/c đã tham gia nhiệt tình, chế biến ra những món ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng để giúp công dân đến cách ly có được sức khỏe tốt nhất để phòng chống dịch bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia cấp dưỡng của đội ngũ giáo viên, cô nuôi nhà trường

Ngoài việc cử người tham gia tại bếp nấu, nhà trường còn phát động phong trào chung tay ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid với tổng trị giá gần 5 triệu đồng, đã trao tặng quà cho công dân cách ly, hỗ trợ bà bầu và trẻ dưới 15 tuổi cách ly tại nhà trường, hỗ trợ tặng quà cho giáo viên thuộc diện f1, học sinh thuộc diện f0 của các trường trong huyện, các món quà tuy nhỏ nhưng cũng góp thêm phần nào động viên tinh thần, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Đướ đây là một số hình ảnh trao tặng quà của nhà trường.