A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thắm đượm tình quân dân tại Trạm cách ly Trường MN Đại Lâm

Ngày mồng 04/11/2021 thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo các cấp với tinh thần "Chống dịch như chống giặc", trong hơn 1h đồng hồ với sự đồng lòng góp sức của 3 nhà trường trong địa bàn xã. Trường MN Đại Lâm đã hoàn thành việc thu dọn sắp xếp CSVC để bàn giao cho Trạm cách ly của Huyện.

Rút kinh nghiệm đợt bàn giao trước do không cất dọn các chậu hoa cây cảnh, quá trình phun khử khuẩn có hóa chất bắn vào nên đã hỏng rất nhiều. Lần này với sự góp sức của các thầy cô đã chung chuyển toàn bộ hoa, cây cảnh... ra 1 góc sân.

Hằng ngày do không vào trường chăm sóc được nên chúng tôi đã rất lo lắng và tiếc cho vườn rau sạch, hoa, cây cảnh đang tươi tốt giờ bị bỏ hoang. Mặc dù đã có lời nhờ các đ/c trong khung chăm sóc giúp nhưng vẫn chưa yên tâm. Nhưng không, với tinh thần trách nhiệm rất cao của đội ngũ trong khung cách ly, hằng ngày ngoài việc thực hiện nhiệm vụ trên giao các đ/c đã tranh thủ dành thời gian để chăm sóc vườn trường.

Khi nhận được những hình ảnh gửi ra các cô đã vô cùng bất ngờ vì tinh thần trách nhiệm của các đ/c trong khung, người chăm hoa, người bón rau... thật ấm lòng giữa mùa dịch. Tình quân dân trở nên thắm đượm hơn. 

Xin chân thành cảm ơn các đ/c đã quan tâm chăm sóc vườn trường. Mong một ngày gần nhất cô trò sẽ được đến trường, khi đến trường các con đã có rau sạch để ăn, có hoa để ngắm có cây để chăm sóc.

Dưới đây là một số hình ảnh chăm sóc vườn trường của Trạm cách ly Đại Lâm!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 3
Tháng trước : 242