A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MN Đại Lâm "Sẵn sàng khi Tổ quốc gọi tên"

Thực hiện Công văn số 3019/BCĐ-YT ngày 04/12/2021 của UBND Huyện Lạng Giang V/v Xây dựng dữ liệu dùng chung trong phòng chống Covid - 19.

Tại mục 6 của Công văn yêu cầu đối với các trường trong toàn huyệ:  Phối hợp với BCĐ xã hoàn thiện cơ sở dữ liệu chung về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Chỉ đạo, phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường thực hiện các nhiệm vụ điều tra, cập nhật thông tin, hỗ trợ cài đặt PC-Covd theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.  Tổ chức tổng động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường ra quân điều tra bổ sung, cập nhật thông tin lên hệ thống cơ sở dữ liệu dùng chung hoàn thành trước ngày 07/12/2021.

Trường Mầm non Đại Lâm được Ban chỉ đạo xã giao nhiệm vụ phối hợp cùng thôn Đại Giáp để điều tra, cập nhật thông tin, hỗ trợ cài đặt PC-Covid. Nhà trường đã tổ chức triển khai và chỉ đạo toàn thể CBGVNV trong nhà trường tổng lực ra quân trong 3 ngày 04, 05, 06/12/2021 để hoàn thành.

Sau khi nhận nhiệm vụ các bộ phaanj đã phân theo mảng công việc: Rà soát, nhập liệu, thu thập thông tin, hỗ trợ người dân cài đặt PC-Coid. Trong ngày đầu ra quân các đ/c đã tích cực vào cuộc thực hiện nhiệm vụ. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đầu ra quân.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 3
Tháng trước : 242