Chi đoàn trường MN Đại Lâm tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 08/KH – ĐTN ngày 18/10/2021 của BCH Đoàn xã Đại Lâm về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn. Được sự quan tâm, chỉ đạo của BCH Đoàn xã, cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu trường mầm non Đại Lâm, chiều ngày 24/12/2021, Chi đoàn trường mầm non Đại Lâm tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Đại hội Chi đoàn trường mầm non Đại Lâm nhiệm kỳ 2021-2022

Về dự và chỉ đạo đại hội  rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Giáp Văn Thu - Bí thư Đoàn xã, đồng chí Ninh Thị Thuý Tưởng - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của 15 đoàn viên trong Chi đoàn.

Đại hội đã được nghe BCH báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2020-2021 và phương hướng hoạt động công tác Đoàn trong nhiệm kỳ tới, nhiệm kỳ 2021-2022.

Đồng chí Giáp Thị Chuyền trình bày báo cáo tổng kết và nêu phương hướng                                           hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới 2021-2022

Tại Đại hội, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và phân tích các tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc về vấn đề bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đoàn viên và Đồng chí Lê Thu Trang  tham luận thúc đẩy phòng trào thể dục thể thao cho đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc trình bày tham luận về chuyên môn

Đồng chí Lê Thu Trang trình bày tham luận trước Đại hội

Đại diện BGH, đồng chí Ninh Thị Thuý Tưởng đã phát biểu đánh giá cao các nỗ lực của tập thể BCH trong nhiệm kỳ vừa qua và chỉ đạo đóng góp sát sao nhằm giúp Chi đoàn có một định hình phương hướng cụ thể hơn trong thời gian sắp tới.

Đồng chí Giáp Văn Thu –  Bí thư Đoàn xã phát biểu chỉ đạo và đóng góp ý kiến cho Chi Đoàn.

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 3 đồng chí: đồng chí Giáp Thị Chuyền - Bí thư chi đoàn, đồng chí Lê Thị Hà- Phó Bí thư chi đoàn và đồng chí Đào Thanh Ngọc- Ủy viên ban chấp hành.  Với tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, hy vọng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đưa phong trào của Chi đoàn ngày càng phát triển.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

Sau hơn 02 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường MN Đại Lâm quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 đã đề ra.